0833 555 655

Treo banner tại Đà Nẵng

Treo banner tai da nang 2

Công ty ZOOM Đà Nẵng là đơn vị tuyên phong trong việc xin phép treo banner tại Đà Nẵng

Dịch vụ treo banner tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin dùng, vì hiệu quả thương hiệu rất cao, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh

Hiểu được khách hàng. ZOOM Quảng cáo tại Đà Nẵng tuyên phong trong việc chọn vị trí địa điểm treo đẹp và phù hợp nhất cho khách hàng Quảng bá thương hiệu tại Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề sẽ hy vọng đáp ứng nhu cầu treo banner tại Đà Nẵng cho khách hàng gần xa.

Bảng giá dịch vụ treo banner tại Đà Nẵng như sau:

 • Treo banner kích thước ngang 6m cao 1m giá 600.000đ tấm ( số lượng trên 10 tấm )
 • Treo banner kích thước ngang 0.7m cao 2m giá 350.000đ tấm ( số lượng trên 20 tấm )
 • Số lượng nhiều hơn Quý khách gọi 0934 555 655 nhé

Tại sao treo banner khó khăn ?

Treo băng rôn, hay treo phướn ở Đà Nẵng có nhiều pháp lý khó thực hiện. Vì nhiều năm trong nghề, ZOOM chúng tôi luôn luôn mong muốn cung cấp Giải Pháp treo băng rôn hiệu quả nhất từ cách XIN PHÉP, tư vấn ĐIỂM TREO phù hợp. Khó khăn của doanh nghiệp khi thực hiện trọn gói treo băng rôn là khó xin được giấy phép PHỔ BIẾN treo băng rôn ( gọi là giấy phép treo băng rôn, treo phướn ở Đà Nẵng ).

Khó khăn hơn việc xem xét điểm treo có phù hợp hay không, hay các điểm ngã tư, ngã ba có treo được banner hay băng rôn hay không. ZOOM hy vọng sẽ tư vấn những bất cập đó cho Quý khách hàng.

Nói đến sự khó khăn hơn trong việc triển khai treo banner là việc xin giấy phép phổ biến các chương trình mong muốn quảng bá như : 

 • Bạn muốn treo quảng cáo Điện thoại mới của SAM SUNG, thì bạn phải cung cấp giấy phép tiêu chuẩn của SAM SUNG và giấy đăng ký nhãn hiệu SAM SUNG tại VIệt Nam
 • Hay bạn muốn quảng cáo dự án Bất động sản, thì bạn phải cung cấp giấy phép được quyền khai thác và phân phối dự án Bất động sản đó. 
 • Hay bạn muốn quảng bá chương trình hay tổ chức Hội Thảo tư vấn Du Học, thì bạn phải cung cấp giấy tờ tổ chức sự kiện đó ( vì có yếu tố nước ngoài nền bạn phải xin giấy từ Sở Ngoại Vụ )

Hiểu được khó khăn đó. ZOOM là đơn vị tuyên phong chuyên đưa ra dịch vụ treo banner tại Đà Nẵng cho khách hàng chuyên nghiệp và đặc biệt thực hiện nhanh gọn cho Khách hàng gần xa

Mọi chi tiết xin liên hê:

 • Công ty TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO THU PHÓNG
 • MST: 0401699120
 • TRỤ SỞ: H07/15 K251 Thái Thị Bôi, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  Hotline 0934 555 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo