0833 555 655

Làm Bảng hiệu shop áo quần tại Đà Nẵng

Bảng hiệu tại Đà Nẵng là từ được tìm nhất trong tháng ?

Vì ở Đà Nẵng, cửa hàng nào kinh doanh cũng phải cần Bảng hiệu đẹp, và bảng hiệu đơn giản nhất. Để khách hàng dễ dàng nhận biết cửa hàng kinh doanh ngành nghề nào.

Bảng hiệu có nhiều chất liệ khác nhau !

Nhiều khách hàng hay lầm tưởng, bảng hiệu là bảng hiệu. Nhưng đối với doanh nghiệp làm nghề Quảng Cáo như chúng tôi lại là khác. Bảng hiệu là thể hiện cái tên và cái chất của cửa hàng kinh doanh. Còn làm bảng hiệu phải hiểu là làm bảng hiệu chất liệu như thế nào, ví dụ bảng hiệu nhỏ ở trước công ty thì gọi là bảng hiệu công ty bằng chất liệu mica chẳng hạn.

Hay bảng hiệu ở quán cafe thường làm bằng gỗ, thì gọi bảng hiệu bằng chất liệu gỗ . Và gỗ có nhiều loại gỗ khác nhau, và công ty ZOOM quảng cáo tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn luôn làm theo ý kiến khách hàng. Khách hàng cần làm bảng hiệu nào , ZOOM sẽ sản xuất ra bảng hiệu đấy.

Làm bảng hiệu Shop áo quần đẹp tại Đà Nẵng

Bây giờ khách hàng hay chọn lựa Bảng hiệu Alu – bảng hiệu mica – bảng hiệu hiflex

Người làm quảng cáo đà nẵng

và Alu là chất liệu gì ?

Alu là tên gọi tắt của tấm nhôm Alumiun, Chất liệu làm mưa làm gió ở vật liệu ngoài trời. Alu dẻo lắm ạ, dẻo đến nỗi khó có thể hư khi tác động của thời tiết tại Miền Trung và con người phá hoại.

Mà giá tiền làm ra bảng hiệu Alu tại ZOOM làm ra rất rẻ. Đơn giá bảng hiệu Alu tại Đà Nẵng với kích thước ngang 5m cao 1m giá từ 5.000.000đ ( đơn giá quá rẻ sơ với quy định và bảo hành 12 tháng – 2 năm uy tín tại Đà Nẵng.

ZOOM là đơn vị hay và thường xuyên làm bảng hiệu shop áo quần tại Đà Nẵng, ngoài ra con làm bảng hiệu cho siêu thị tiêu dùng, bảng hiệu tiệm tóc, bảng hiệu tiệm nail, bảng hiệu nhà hàng hay các bảng hiệu quán ăn tại Đà Nẵng

ZOOM là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu Alu cho shop áo quần tại Đà Nẵng, chúng tôi làm trọn gói bảng hiệu shop áo quần và kệ tủ áo quần khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được gói thầu trọn gói cho các shop áo quần tại Đà Nẵng.

Bảng giá tham khảo làm bảng hiệu tại Đà Nẵng như sau:

Quy cách thi công bảng hiệuKích thướcGiá tiền
Bảng hiệu ốp ALu, chữ nổi micangang 5m*1.2m6.000.000đ
Bảng hiệu chữ nổi Mica đèn LEDNgang 5m*1.2m4.000.000đ
Bảng hiệu Logo nổi có đèn LEDngang 0.6m*0.6m2.500.000đ
Bảng hiệu bạt hiflexngang 5m*2m2.500.000đ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Thu Phóng – Hotline 0833 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Năẵng

Contact Me on Zalo