0833 555 655

Làm bảng hiệu mica hắc sáng chân tại Đà Nẵng

Bảng hiệu alu chữ nổi mica đèn led hắc sáng chân

Bảng hiệu alu chữ nổi mica gắn đèn led sáng chân là một trong những loại bảng hiệu được ưu chuộng cho các show room , cafe, nhà hàng…  Đặc biệt được dùng ở các quầy lễ tân của các công ty, tập đoàn lớn.

Làm chữ mica hắc sáng chân đẹp ở Đà Nẵng -bảng hiệu mica hắc sáng chân tại đà nẵng


Bảng hiệu alu chữ nổi mica đèn led sáng chân có thẩm mỹ tuyệt hảo, sang trọng với độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo trong nhà và ngoài trời và trang trì nội ngoại thất. 

Chữ inox hắc sáng chân ở Đà Nẵng
Chữ inox hắc sáng chân ở Đà Nẵng


Sản phẩm này được hoàn thiện với mặt chữ mica bắt cách chân, và dưới mặt chữ có gắn led để chân chữ được sáng, loại chữ này luôn hiệu quả từ cách sử dụng quảng cáo trong nhà cũng như ngoài trời, ban ngày cũng như tối, thể hiện sự chuyện nghiệp, với sức hút tinh tế sự mềm mại của những đường chữ.

Chữ đèn LED gắn ở chân Mica nổi – bảng hiệu mica hắc sáng chân tại đà nẵng


Ưu điểm Bảng hiệu alu chữ nổi mica đèn led sáng chân

· Đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách
· hàng.Hình thức tinh tế, hào nhoáng, sang trọng.
· Giá cả phù hợp từng nhu cầu của khách hang.
·Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với các loại bảng hiệu khác.

Bảng giá làm bảng hiệu mica hắc sáng chân rất rẻ trọn bảng hiệu kích thước 5m cao 1m giá từ 7.000.000đ ( Chữ và logo sáng đèn nhé )

Mọi chi tiết xin liên hệ 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn khảo sát và báo giá ngay cho Quý khách nhé. Rất mong được cuộc gọi từ quý khách !

Thi công bảng hiệu đẹp tại Đà Nẵng
Thi công bảng hiệu đẹp tại Đà Nẵng

Dịch vụ cắt CNC – Laser giá rẻ tại Đà Nẵng

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng chuyên gia công các sản phẩm Quảng Cáo tại Đà Nẵng như cắt gỗ MDF , Cắt Alu, cắt Mica, Cắt Inox giá rẻ tại Đà Nẵng nữa nhé.

Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ tại Đà Nẵng

Nói đến xưởng in bạt hiflex lấy ngay tại Đà Nẵng, chỉ có đơn vị Quảng Cáo ZOOM. Với hệ thống nhà xưởng ở khu vực Quận Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng, nên việc in ấn và thi công cùng một lúc luôn luôn đáp ứng nhu cầu lấy ngay, lấy liền cho quý khách . Hãy liên hệ chúng tôi để phục vụ nhanh chóng nhất có thể ( Hotline 0934 555 655 – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng)

Làm backdrop tại Đà Nẵng
Làm backdrop tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo