0833 555 655

Làm bảng hiệu mica công ty ở Đà Nẵng

Mỗi bảng hiệu ở trước công ty là mỗi kiểu khác nhau, từ quy cách hay cách làm khác nhau. Bảng hiệu mica công ty ở Đà Nẵng có nhiều loại sau đây, ZOOM xin liệt kê để quý khách tham khảo như sau:

Bảng hiệu mica công ty

Trước mỗi công ty mới thành lập đều có bảng hiệu ở phía để cơ quan quản lý thuế đi kiểm tra, xem thử doanh nghiệp có hoạt động đúng địa điểm kinh doanh.

Bảng hiệu mica công ty các nhiều cách làm

+ Bảng hiệu mica xịt sơn theo màu yêu thích ( bảng hiệu mica xịt sơn này giá thành cao và làm nhiều công đoạn nên bảng hiệu mica này thi công tương đối lâu, không đáp ứng được việc thi công nhanh nhé )

+ Bảng hiệu mica in decal dán trực tiếp lên tấm mica ( bảng hiệu này được nhiều khách hàng sử dụng, vì độ nhanh của cách làm này đáp ứng nhu cầu của khách hàng )

>>>> Xem thêm: Bảng giá thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng

Bảng hiệu mica công ty ở Đà Nẵng

Làm bảng hiệu mica phòng ban công ty ở Đà Nẵng

Mỗi công ty lớn nhỏ đều có phòng ban , thường ở phia trước cửa phòng thì bảng hiệu mica được gắn lên tấm cửa hay trên tường để thông báo là phong ban nào. Công ty ZOOM chuyên làm mica phòng ban giá rẻ ở khu vực Đà Nẵng

Làm bang hiệu mica phòng ban công ty ở đà nẵng

Bảng hiệu mica dựng nổi

Bảng hiệu mica dựng nổi ở trước công ty là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng, bảng hiệu mica 2 lớp hay 3 lớp mica thì giá thành sẽ cao hơn mica 1 lớp chữ.

Mica trong được sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu mica công ty ở Đà Nẵng này. Vì mica trong có độ trong suốt, tạo khối nổi đẹp. Sau đây là bảng hiệu mica nổi được ZOOM đã hoàn thiện

Bảng hiệu chữ mica dựng nổi

Bảng hiệu chữ mica nổi được nhiều công ty hay các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh spa, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh áo quần hay các ngành nghề cần làm bảng hiệu khác.

Công ty Quảng Cáo ZOOM chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu mica ở trước cơ sở kinh doanh tại Đà Nẵng

Làm bảng hiệu mica dựng nổi ở Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn – Địa chỉ: 19 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo