0833 555 655

In decal tại Đà Nẵng để làm tem nhãn dán ly hộp bánh

Đối với các doanh nghiệp thì tem nhãn là những thứ không thể thiếu trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. In tem nhãn giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty, thông qua việc cung cấp những thông tin về sản phẩm một cách cơ bản nhất đến người mua.

Vậy, in tem nhãn là gì và những vai trò thiết thực trong cuộc sống của chúng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi công ty Quảng Cáo Thu Phóng ( ZOOM ) tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tem decal làm nhãn dán là gì tại Đà Nẵng?

Tem decal nhãn là một loại dãn nhán lên sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, được thiết kế dưới nhiều hình thức khác nhau: nhãn decal, sticker, decal logo…, làm từ nhiều chất liệu: decal sữa, decal giấy, decal giấy, decal trong…

Tem nhãn decal tại Đà Nẵng
Tem nhãn decal tại Đà Nẵng

Tem nhãn decal chứa một loại thông tin vừa đủ: thông tin về doanh nghiệp, xuất xứ sản phẩm, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Tem nhãn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin tới người tiêu dùng và quảng bá hình ảnh công ty một cách rộng rãi.

 1. Nội dung trên file thiết kế thông tin
 • Nhãn hiệu, Logo của sản phẩm.
 • Tên sản phẩm.
 • Nhà sản xuất và địa chỉ sản xuất.
 • Thành phần.
 • Công dụng sản phẩm.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 1. Các tên gọi khác
 • Tem decal.
 • Decal Logo.
 • In decal bế.
 • Decal nhãn mác.
 • Tem nhãn mác.
 • In tem sản xuất.
 • Tem bảo hành.
 • Tem chống giả…

In decal tại Đà Nẵng để làm tem nhãn dán

Decal được cấu tạo nhiều lớp nhựa với nhau, lớp cuối cùng có miếng dính giúp ta có thể dán lên mặt phẳng theo ý thích.

Và Decal là chất liệu phổ biến trong việc sản xuất tem nhãn hàng hóa. Chúng có độ bám dính tốt, thời gian sử dụng lên tới 1 – 3 năm. Ngoài ra, decal cung là một chất liệu có giá thành rẻ, dễ dàng cắt thành nhiều hính khối và kích thước khác nhau, thuận tiện trong việc sử dụng.

Những loại decal tại Đà Nẵng dùng làm tem nhãn dán

 1. In decal giấy

Decal giấy có bề mặt mỏng và dễ bị rách và thấm nước, phù hợp với các sản phẩm khổ và nhỏ như: tem bảo hành, nhãn vở học sinh…

Decal giấy sử dụng hai loại mực in thông thường là mực nước và mực dầu.

 1. In decal trong

Decal trong thích hợp với các sản phẩm như chai lọ, cốc, nước uống đóng chai…, bởi có bề mặt xuyên thấu nhìn thấy được bên trong sản phẩm.

 1. In decal trắng sữa

Decal trắng sữa hay còn gọi là decal nhựa, thường được in trên bao bì của các thùng giấy, chai lọ có màu đục…

 1. In decal chống giả

Đây là sản phẩm có tác dụng chống hàng giả và khẳng định thương hiệu của chủ sản phẩm. Phù hợp với các sản phẩm kích thước nhỏ.

in Decal trắng tại Đà Nẵng
in Decal trắng tại Đà Nẵng

In tem dán được khẳng định chất lượng qua nhiều yếu tố khác nhau

Trong quá trình thiết kế tem dán decal tại Đà Nẵng, sự sáng tạo trong mỗi thiết kế là rất cần thiết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính mỹ quan và hiệu quả của sản phẩm tới tay người tiêu dùng, đồng thời phản ánh tính chuyên nghiệp của tư nhân đó.

Thiết kế in decal quận Hải Châu Đà Nẵng
Thiết kế in decal quận Hải Châu Đà Nẵng

Sau đây là những nguyên tắc và tiêu chuẩn trong thiết kế tem nhãn tại Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng

 1. Màu sắc

Màu sắc chính là điểm thu hút đầu tiên tác động đến thị giác của khách hàng. Màu sắc hấp dẫn với nhiều hiệu ứng khác nhau sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho sản phẩm.

Phối hợp các màu sắc với nhiều sắc độ khác nhau sẽ tạo nên chất lượng của tem nhãn.

 1. Thiết kế đồ họa

Phần đồ họa nên được đầu tư kỹ lưỡng, đưa hình ảnh công ty lên mục nổi bật và tạo ấn tượng ngay với cái nhìn đầu tiên trước khi khách hàng bóc tem. Tuy nhiên, hình ảnh công ty phải được truyền đi một cách chân thực và tinh tế nhất.

 1. Lựa chọn Font chữ

Tạm thời quên đi các font chữ thông thường như Time News Roman hoặc Arial hoặc một số các font chữ phức tạp. Như đã nói ở trên, những thông điệp gửi tới khách hàng phải được truyền tải một cách chân thực nhất. Do đó, hãy lựa chọn những font chữ đơn giản và dễ đọc, không quá cầu kì và phô trương một cách khó hiểu.

 1. Chất liệu phù hợp

Trước khi tiến hành thiết kế tem nhãn, hãy chú ý đến sản phẩm hướng đến. Mọi thiết kế đều ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến người sử dụng. Đối với các sản phẩm hay cầm nắm, bạn không nên lựa chọn Decal giấy.

Thiết kế tem nhãn chất liệu phải phù hợp với thói quen của người tiêu dùng.

Tem nhãn có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp

Quảng bá hình ảnh công ty và chất lượng sản phẩm không nhất thiết phải quá phô trương và tốn kém. Sử dụng tem nhãn được xem là một trong những chiến lược hiệu quả và không tốn kém, tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp trong việc quảng cáo.

Bên cạnh việc truyền tải thông tin, tem nhãn đóng vai trò làm nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho thương hiệu của bạn tiếp cận rộng rãi tới người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay.

Đầu tư hình thức và mẫu mã của tem nhãn thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Xưởng in tem nhãn decal tại Đà Nẵng
Xưởng in tem nhãn decal tại Đà Nẵng

In decal ở Quận Hải Châu Đà Nẵng có vai trò quan trọng đối với sản phẩm địa phương

Tem nhãn decal tại Quận Hải Châu Đà Nẵng được công ty ZOOM hỗ trợ tốt trong việc cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm và thương hiệu mà họ đang sử dụng.

Hiện nay, người tiêu dùng luôn biết cách chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng thông qua tem nhãn và uy tín của thương hiệu. Giúp tăng khả năng bán hàng được nhân lên gấp bội

Vai trò của tem nhãn không chỉ có tác dụng thúc đẩy hiệu suất kinh doanh, mà còn giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng chất lượng và hàng giả mạo kém chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0833 555 655 – Email: inbatdanang@gmail.com – Địa chỉ: 99 đường 30 tháng 4 – Quận Hải Châu Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo