0833 555 655

Biển hiệu Mica nổi

Bảng Hiệu Quảng Cáo Chữ Nổi Tại Đà Nẵng.
Bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng và phong phú bao gồm nhiều chủng loại và kiểu cách khác nhau trong đó bảng hiệu quảng cáo chữ nổi là cách phổ biến từ trước đến nay có rất nhiều vật liệu để thi công một bảng hiệu quảng cáo mica chữ nổi, cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau để hình thành nên một bảng quảng cáo. Công ty quảng cáo Việt Đại Cát là một trong những đơn vị chuyên thi công tất cả các hạng mục quảng cáo bảng hiệu chữ nổi tại Đà Nẵng hiện nay. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được chia ra các dòng sản phẩm tùy theo vật liệu kết hợp như sau:
 💋Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mika.
Đây là dòng sản phẩm được sử dụng từ rất lâu và cho đến hiện nay vẫn được tiếp tục sử dụng. Có nhiều cách thi công, ngoài việc dựng nổi 3D theo phương pháp truyền thống cho biển quảng cáo này hiện nay được áp dụng với công nghệ mới chữ nổi mika hút nổi bằng máy tạo nên một sản phẩm có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn.


 Với ban ngày thì mica có màu sắc phong phú và có độ bóng cao nên dễ dàng tạo nên sự bắt mắt, về ban đêm với tính chất xuyên ánh sáng tốt nên dễ dàng kết hợp với đèn chiếu sáng từ bên trong cho nên dễ dàng làm nổi bật bảng hiệu. Việc sử dụng đèn chiếu sáng cho bộ chữ hiện nay được sử sụng bằng công nghệ đèn LED hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Chữ mika kết hợp đèn siêu chiếu sáng bên trong là đèn Led ( Led Hàn Quốc, Led Trung Quốc )

Chữ mica kết hợp đèn Led chiếu sáng bên trong. 

💋Bảng hiệu chữ nổi inox.
Với tính chất vật lý hoàn toàn không bị rỉ sét hay ăn mòn trong môi trường tự nhiên và được xử lý với bề mặt có độ sáng bóng ánh kim cao nhất so với các vật liệu thi công còn lại.

Chữ nổi inox vàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Giải Pháp Quảng Cáo Thu Phóng

Hotline 0833 555 655 – 02366 555 655

Để quý khách có bảng hiệu đẹp và bảo hành uy tín lên đến 24 tháng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo